Điểm danh các loại xe ba bánh [ Hot] nhất hiện nay

Ngày nay, xe ba bánh là loại phương tiện được dùng phổ biến và nhiều người biết đến. Chiếc xe 3 bánh mang lại nhiều lợi ích trong việc chở hàng hóa của các nhà máy. Và trong các công trình vận tải là vô cùng lớn. Mặc dù vậy nhưng trong khi lựa chọn mua xe ba gác nhiều người vẫn chưa biết xe 3 gác chạy bằng xăng là như nào?. Và xe 3 bánh chạy bằng dầu có đặc điểm gì?. Xe ba gác điện chạy bằng dầu là gì?.

Vậy ngay sau đây hãy cùng Vĩ Tuyến tìm hiểu các thông tin về đặc điểm động cơ về các loại xe 3 gác. Và địa chỉ cung cấp các mẫu xe 3 gác phổ biến uy tín – giá rẻ tốt nhất hiện nay nhé!.

Các mẫu xe ba bánh dùng xăng

Xe ba bánh dùng nhiên liệu bằng xăng là dòng xe 3 gác dùng để chở hàng chuyên dụng và phổ biến hiện nay. Đặc biệt, chiếc xe này có cấu tạo chứa động cơ và dùng nguyên liệu khi di chuyển là xăng.

Với động cơ được làm từ xăng thì những chiếc xe lôi 3 gác này hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận tải khi làm việc. Chiếc xe lôi 3 gác chở hàng được đánh giá là một trong những chiếc xe có giá thành thấp và chất lượng vượt trội.

xe ba bánh dùng xăng

Chiếc xe chạy bằng động cơ chạy xăng nên có khả năng sinh công mạnh mẽ. Và đặc biệt chiếc xe còn giúp có thể vận hành một cách bền bỉ, liên tục. Bên cạnh đó, động cơ xăng còn được trang bị thêm khả năng làm mát,  bộ tản nhiệt bằng nước,  quạt gió. Vậy nên có thể giúp xe hoạt động tốt, bền bỉ trên tất cả các tuyến đường.

Giới thiệu chung về cấu tạo chính của xe 3 bánh

Với chiếc xe ba gác chạy bằng điện thì đó là động cơ vận hành của nó là LONCIN và Yinxiang. Và có công suất từ 125cc- 175cc. Và đặc biệt với mỗi mẫu xe đặt hàng riêng sẽ được sử dụng động cơ lớn hơn như 200cc, 250cc….

Và đặc biệt toàn bộ khối động cơ này sẽ được được thiết kế làm mát bằng nước, quạt gió. Như vậy mới có thể đảm bảo cho chiếc xe có khả năng sinh công ổn định. Có thể là giúp cho chiếc xe có thể chịu tải giống như những ô tô tải phổ thông.

Ngày nay, với nhu cầu mua xe ba gác ngày càng nhiều. Hiểu được điều này nên Vĩ Tuyến chúng tôi nhận đóng xe theo yêu cầu của khách hàng. Đơn vị chúng tôi nhận đóng các loại thùng xe, khung xe. Quý khách hàng khi đóng xe 3 gác của Vĩ Tuyến của chúng tôi thì hoàn toàn yên tâm. Bởi đơn vị chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề và luôn cố gắng, nỗ lực vì công việc. Từ đó đưa ra những sản phẩm chắc chắn và tốt nhất tới tay khách hàng.

Top 5 mẫu xe chở hàng 3 bánh hot nhất hiện nay

Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại xe 3 gác có mẫu mã và kích thước khác nhau. Bên cạnh đó để phân biệt các loại xe thì sẽ phân loại theo các loại thùng khác nhau. Để người mua có thể xác định đúng được nhu cầu khi sử dụng.

Sau đây là các mẫu xe ba bánh có các loại thùng phổ biến:

+ Xe thùng không thành

xe ba bánh không thành

Xe ba gác có thùng không thành là loại thùng chỉ có thành ở phía trước và tiếp xúc với chỗ ngồi của lái xe. Và ba phía còn lại sẽ không có thành xe che chắn. Thông thường loại xe này thường được dùng để chở nguyên vật liệu xây dựng.

+ Xe thùng lửng

Xe ba gác thùng lửng

Thùng xe ba gác thùng lửng hay còn gọi là thùng thấp. Loại xe này thường được sử dụng để buôn bán và di chuyển rên các con đường. 

+ Xe thùng cao

Với loại xe ba gác thùng cao thì chiếc xe này sẽ được bao bọc bốn phía của thùng xe. Như vậy mới có thể đảm bảo được việc vận chuyển hàng hóa, chiều cao lớn. Và có thể vận chuyển được tất cả các loại gia súc và gia cẩm một cách tiện lợi.

xe ba bánh thùng cao

+ Xe chuyên dụng

Xe ba bánh chuyên dụng là loại xe được dùng phổ biến nhất hiện nay. Chiếc xe này được sử dụng để chở rác và chở kính, chở sắt dài.

Bảng báo giá tham khảo

Ngay sau đây sẽ là bảng báo giá xe ba gác 3 bánh chạy xăng bạn có thể tham khảo:

STT Xe ba bánh có ben Giá xe (VNĐ)
1 Xe 3 bánh có ben T&T Fushida 125cc 35.000.000
2 Xe 3 bánh có ben T&T Fushida 175cc 40.500.000
3 Xe 3 bánh có ben chở rác FUSHIDA 175cc  41.000.000
4 Xe 3 bánh có ben T&T Fushida 200cc 41.500.000
5 Xe 3 bánh có ben T&T Fushida 250cc 43.900.000
6 Xe 3 bánh không ben T&T Fushida 125cc 32.900.000
7 Xe 3 bánh không ben T&T Fushida 175cc 33.900.000

Mẫu xe ba gác chạy điện

Xe 3 gác điện chở hàng là chiếc xe được có bánh trước và được trang bị thắng. Và chiếc xe có thể đảm bảo tốt về độ an toàn cao. Điều này có thể giúp xe có thể di chuyển một cách an toàn qua các loại địa hình. Bên cạnh đó thì chiếc xe còn được kết hợp với thắng tay bổ trợ. Như vậy mới có thể đảm bảo an toàn cho người  khi sử dụng.

Đặc biệt là xe ba gác chạy điện được trang bị với đèn pha lớn. Điều này có thể giúp xe ba gác điện chở hàng có góc quan sát rộng. Và đèn xi nhan thôn có hướng chuyển động, kèn xe mặt đồng hồ thông báo các thông số kỹ thuật của xe. 

Xe đạp điện cũng là một trong những mẫu xe được ưa chuộng hiện nay. Và thực tế trên thị trường đang có 2 mẫu xe ba gác điện:

+ Xe ba gác điện có mái che

Xe ba gác điện có mái che

Xe 3 gác điện có mái che là xe điện có thiết kế mái che. Chính vì thế nên chiếc xe này có thể sử dụng được cả trong thời tiết khắc nghiệt nắng, mưa. Và đặc biệt chiếc xe này còn được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi

+ Xe điện chở gạch

Xe điện chở gạch là chiếc xe được trang bị có thùng hàng có diện tích lớn. Và không có vách ngăn. Chiếc xe này có thể sử dụng phù hợp cho người công nhân khi xếp gạch . Và có thể hỗ trợ công việc một cách nhanh chóng.

Xe điện chở gạch

Ngay sau đây là bảng giá xe 3 gác điện bạn có thể tham khảo:

Loại xe

Đơn giá

Xe điện ba bánh chở hàng

35.000.000 VNĐ

Giá xe điện 3 bánh chở gạch

34.900.000 VNĐ

Xe ba gác điện mini

27.900.000 VNĐ

Xe điện ba bánh có mui

36.000.000.000

Xe ba bánh điện không có mái che

33.500.000 VNĐ

Xe 3 gác điện  nhập khẩu

40.000.000 VNĐ

Mẫu xe chạy dầu 3 bánh

Xe 3 gác chạy dầu là xe ba bánh chạy băng nhiên liệu dầu Diesel. Đây là chiếc xe được đánh giá là một trong những chiếc xe có động cơ khỏe hơn nhiều so với loại xe chạy xăng. Đồng thời, với loại xe 3 gác chạy máy dầu là một trong những chiếc xe được thiết kế kiểu dáng vẫn nhỏ gọn. Đặc biệt là sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu chở hàng qua tất cả những ngõ ngách nhỏ nhưng cần tải trọng lớn hơn. 

Sau đây là những mẫu xe ba bánh chạy dầu phổ biến:

+ Xe công nông 

Xe công nông 3 bánh là loại xe có động cơ mạnh mẽ Dong Feng. Công suất 16.5 HP (mã lực). Chiếc xe cho phép tải trọng của xe lên tới 4000kg (4 tấn). Và được bị bộ hộp số G51 gồm 4 số tiến và 1 số lùi đều. Ngoài ra, chiếc xe này còn được trang bị một số phụ mạnh. Để có thể giúp động cơ có tải trọng tốt hơn

Xe 3 gác công nông 

+ Xe máy dầu kubota Nhật Bản

Loại xe ba gác máy dầu Nhật Bản cúng được phân chia thành 2 loại. Đó là xe ba gác có mái che và xe ba bánh không có mái che. Đây là mẫu xe có có sự khác biệt hoàn toàn so với loại các loại xe ba gác chở hàng truyền thống. Loại xe này có thể  giúp cho tài xế hoàn toàn có thể yên tâm lưu thông cho dù di chuyển trong bất cứ thời tiết nắng mưa thế nào. 

Nếu có nhu cầu mua xe ba gác máy dầu bạn có thể tham khảo báo giá sau:

STT Loại xe ba bánh máy dầu Giá xe ba bánh máy dầu
1 Xe ba bánh máy dầu ba bánh đầu nổ 24D gió đề 74.000.000
2 Xe ba bánh máy dầu đầu nổ 28D 78.000.000
3 Xe máy dầu bánh kép đầu nổ 28D 85.000.000
4 Xe ba bánh máy dầu kubota 66,72 65.000.000

Vỹ Tuyến – Nhận đóng xe ba bánh chở hàng theo yêu cầu

Vĩ Tuyến là đơn vị phân phối xe ba gác – xe ba bánh – xe điện uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu tự thiết kế xe cho riêng mình. Và bạn có thể đóng thùng theo mong muốn. Bởi hiện nay, công ty Vĩ Tuyến có thể đảm bảo lắp ráp 100% sản phẩm của mình trong nước.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thùng xe 3 gác theo yêu cầu của Vĩ Tuyến chúng tôi. Đơn vị chúng tôi đều đảm bảo thợ lắp ráp có trình độ cao trong công việc thiết kế, đóng thùng và gia công. Và đặc biệt là đối với tất cả các sản phẩm xe 3 gác khung xe có thể đảm bảo khả năng chắc khỏe.

xe ba bánh

Không chỉ có như vậy mà với tất cả những chiếc xe được làm vật liệu bằng thép đều có độ bền cao…. Và có thể đảm bảo khung xe luôn đạt được thiết kế cân đối, an toàn khi lái. Và chúng tôi luôn khẳng định rằng. Tất cả các thùng xe được đóng khung và lắp ráp của Vĩ Tuyến đều được sơn tĩnh điện với công nghệ cao. Đảm bảo những chiếc xe đó khả năng chống gỉ, thời gian sử dụng bền lâu.