Mới mẻ với dịch vụ xe ba gác uber tại sài gòn

dịch vụ xe ba gác Uber tại Sài Gòn

Tại Tp.Hồ Chí Minh, khách hàng dễ dàng tìm được một chiếc xe tải hoặc là xe ba gác chở hàng có tải trọng phù hợp, nhằm phục vụ việc vận chuyển hàng hóa với một mức chi phí tốt nhất, nhờ một phần mềm cài trên điện thoại thông minh.

Đây không phải là phần mềm xa lạ với người dùng Việt, đó chính là Uber, thay vì gọi xe ôm, thì giờ đây giờ đây Uber còn kiêm luôn cả xe ba gác nữa. Dịch vụ mới này, cho phép kết nối một cách nhanh chóng nhất giữa khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa và những chủ phương tiện. Khi sử dụng ứng dụng công nghệ này thì khách hàng sẽ rất dễ dàng tìm được loại xe ba gác có tải trọng phù hợp với mức giá rẻ nhất.

>>> Xe ba gác thể hiện sự vượt trội trong dịch vụ chuyển nhà

Với hình thức mới này thì các ông chủ sở hữu những chiếc xe ba gác chất lượng  sẽ tham gia vào hệ thống Uber. Ban đầu chỉ có các tiểu thương là cài đặt phần mềm Uber, nhưng sau một thời gian, khi  hiệu quả từ việc gọi xe ba gác chở hàng bằng Uber thể hiện được sự ưu Việt, thì đã có nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ này hơn.

Công nghệ quả là lợi hại, khi khách hàng có nhu cầu, thì chỉ mất 20 phút ngắn ngủi để có thể định vị được tài xế ở khu vực gần đó. Khi gọi xe ba gác bằng ứng dụng này, khách hàng sẽ được cung tâm thông tin, tên, biển số, lịch trình của xe… hoàn toàn không lo sợ việc thất lạc mất hàng hóa.

>>> Xe ba bánh trong cuộc sống hiện nay

Dịch vụ xe ba gác Uber sẽ rất rất thuận tiện cho việc chuyển nhà, nhu cầu chở hàng hóa trong cự ly thành phố. Với mức giá tiền cứ giảm dần nếu số km chuyên chở tăng cao, như là cách tính cước taxi vậy. Vô cùng hiện đại.

Có thể thấy dịch vụ xe ba gác chuyên chở hàng hóa, chất lượng, giá rẻ đã được nâng lên một tầm cao mới, khách hàng được quyền biết những thông tin về người chở hàng cho mình. Tài xế xe ba gác thì lại ghi danh mình vào danh sách vận chuyển uy tín, đảm bảo sự phát triển bền vững, lâu dài của ngành nghề.

dịch vụ xe ba gác Uber tại Sài Gòn

Có thể bạn còn thắc mắc về việc vậy tài xế xe ba gác chở hàng sẽ phải trả bao nhiêu có công ty quản lý? Xin trả lời là họ sẽ trích ra 20% chi phí vận chuyển cho công ty. Tuy đây không phải là con số thấp, nhưng với việc mang lại nhiều đơn hàng, cùng với tiền cước đảm bảo thì không một ông chủ xe ba gác chất lượng nào lại đi từ chối. Xe ba gác chở hàng giờ đây sẽ tiếp cận khách hàng theo một cách thông minh, lịch sự, uy tín, chất lượng và chính xác hơn.

Nếu có nhu cầu mua hoặc tư vấn về sản phẩm xe ba gác giá rẻ, chất lượng nhất trên thị trường hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất!