Kích thước xe ba gác mới nhất hiện nay ở một số loại xe

Khi sử dụng xe ba gác rất nhiều các tài xế không biết được kích thước xe ba gác như thế nào. Điều này là không nên bởi kích thước là một trong những thông số vô cùng quan trọng. Nó giúp cho các tài xế có thể đánh giá được toàn bộ kết cấu vận hành của một chiếc xe ba gác. Chính vì vậy kích thước của xe là một phần rất quan trọng chúng ta không nên bỏ qua.

kích thước xe ba gác
Kích thước là một trong những thông số vô cùng quan trọng

Kích thước xe ba gác T&T FUSHIDA

Dòng xe ba bánh T&T FUSHIDA là dòng hoàn toàn mới, luôn sẵn sàng. Nó mang đến một phong cách mới cho dòng xe lôi phục vụ cho mọi nhu cầu kinh doanh và vận chuyển.

Xe ba bánh chở hàng T&T FUSHIDA là dòng xe với kiểu dáng nhỏ gọn và rất hiện đại năng động rất thuận tiện cho việc lưu thông trong thành phố, ngõ ngách. Thân xe thì được thiết kế khoa học và tinh xảo đảm bảo sự chắc chắn và tinh tế của xe. Thương hiệu hàng đầu đã được khẳng định suốt thời gian vừa qua bền, vững chắc và kinh tế.

Xe ba bánhT&T FUSHIDA với kiểu dáng đẹp và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Toàn bộ thùng xe ba bánh T&T FUSHIDA điều được được sơn nhúng điện ly, tạo độ bền chắc. Thùng xe thiết kế dài đảm bảo lượng hàng vận chuyển.

Xe ba gác T&T FUSHIDA
Xe ba gác T&T FUSHIDA

Xe ba gác T&T Fushida có 2 loại đó là xe có ben và xe không ben. Hai mẫu xe nay có kích thước xe giống nhau.

Thông số kỹ thuật Kích thước xe ba gác T&T FUSHIDA
Dài x rộng x cao (của xe) 3.300mm x 1.300mm x 1.600mm
Dài x rộng x cao (của thùng ) 1.800mm x 1.300mm x 500mm
Dài x rộng x cao ( của nhíp ) 850mm x 70mm x 7mm
Khoảng cách trục bánh xe 2.300mm
Độ cao yên 900mm
Khoảng cách gầm so với mặt đất 200mm
Kích cỡ lốp trước/ sau Trước: 450-12, Sau 500-12

Kích thước xe ba bánh thương binh

Xe thương binh ba bánh là một trong những loại xe nhằm hỗ trợ việc đi lại của đội ngũ thương binh. Chính vì vậy nó vừa cần đảm bảo thiết kế nhỏ gọn để có thể đi được đến những vị trí sâu trong ngõ hẻm. Mà vừa có khả năng lái dễ dàng mà nhẹ nhàng với tổng trọng lượng thân vỏ. Giúp cho người thương tật dễ dàng điều khiển xe tốt nhất.

+ Xe ba gác thương binh này được sử động cơ chạy xăng như xe máy hoặc chạy bằng dầu. Động cơ của xe cũng đa dạng với nhiều dung tích khác nhau. Có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau.

+ Khung xe thì được sử dụng thép hộp chắc chắn. Nó được hàn tỉ mỉ tạo nên bộ khung nâng đỡ đảm bảo nhất.

+ Lốp xe sẽ bao gồm 1 lốp ở trước và 2 lốp ở sau, kích thước phù hợp, đảm bảo chuyển động linh hoạt và an toàn với độ ma sát cực tốt.

+ Phía sau thì sẽ được thiết kế thêm phần thùng hàng hóa chở hàng. Tùy thuộc vào mục đích cũng như loại vật liệu hàng hóa chuyên chở mà sẽ có cấu tạo khác nhau và phụ kiện lắp đặt thêm khác nhau. Tuy nhiên các mẫu thiết kế luôn đảm bảo sự an toàn. Giúp cho xe thuận tiện cho việc di chuyển với hàng hóa phía sau.

xe ba bánh thương binh
Kích thước xe ba bánh thương binh

Kích thước của mẫu xe ba bánh thương binh như sau:

Thông số kỹ thuật Kích thước xe ba gác thương binh
Dài x rộng x cao (của xe) 2.800mm x 1.300mm x 1.600mm
Dài x rộng x cao (của thùng ) 1.800mm x 1.300mm x 500mm
Dài x rộng x cao ( của nhíp ) 850mm x 70mm x 7mm
Khoảng cách trục bánh xe 2.000mm
Độ cao yên 900mm
Khoảng cách gầm so với mặt đất 200mm
Kích cỡ lốp trước/ sau 2.5 – 17 và 3.0 – 17

Kích thước xe ba gác chở hàng

Xe ba gác chở hàng là dòng xe nhỏ và rất dễ di chuyển. Chính vì vậy  nó được phép lưu thông trong thành phố mọi giờ trong ngày. Loại xe này hoàn toàn không bị cấm tải như các loại xe tải trong các khung giờ hay một số tuyến đường.

Nếu như các bạn lựa chọn việc tự vận chuyển hàng hóa bằng xe máy. Thì nó sẽ tốn rất nhiều thời gian đóng gói đồ sao cho phù hợp.  Đôi khi còn cần thêm 1 người ngồi phía sau để đỡ đồ.

Nhưng nhờ vào diện tích nhỏ hơn hẳn so với các phương tiện vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp khác. Chính vì vậy nên xe ba gác rất dễ dàng di chuyển vào mọi con đường. Và đặc biệt những tuyến đường nhỏ thường xảy ra kẹt xe thì xe ba gác chở hàng là một lựa chọn hoàn hảo.

Xe ba bánh chở hàng
Xe ba gác chở hàng là dòng xe nhỏ và rất dễ di chuyển

Kích thước xe ba gác chở hàng rất nhỏ:

Thông số kỹ thuật Kích thước xe ba gác chở hàng
Dài x rộng x cao (của xe) 3.300mm x 1.300mm x 1.600mm
Dài x rộng x cao (của thùng) 1.800mm x 1.300mm x 500mm
Dài x rộng x cao ( của nhíp) 850mm x 70mm x 7mm
Khoảng cách trục bánh xe 2.300mm
Độ cao yên 900mm
Khoảng cách gầm so với mặt đất 200mm

Kích thước xe ba gác cẩu hàng

Dựa theo yêu cầu thiết thực của rất nhiều quý khách chuyên chở gỗ, cây cảnh, vật liệu xây dựng… Thì xe ba gác cẩu hàng là điều cần thiết cẩu tự hành. Xe ba bánh lắp cẩu tự hành thường có giá thành 1/3 so với những dòng xe ô tô gắn cẩu cũ. Mà chất lượng và công năng không thua kém gì. Thậm chí còn có những công năng vượt trội hơn hẳn.

Xe ba bánh cẩu hang là mẫu xe của thế hệ mới. Mang đển đầy đủ mọi thế mạnh của chiếc xe ba bánh nhập khẩu. Từ động cơ đến khung sườn. Nó được cải tiến nối dài khung chịu tải. Cho phép gắn thêm 1 khoang điều khiển cần cẩu, tay cẩu kéo dài.

Giúp tăng diện tích mặt chân đế bằng 4 chân trụ thủy lực vững chắc. Hoàn toàn sử dụng lực nén từ động cơ xe 3 bánh.

xe ba bánh cẩu hàng
Xe ba gác cẩu hàng

Kích thước xe ba gác cẩu hàng

Thông số kỹ thuật Kích thước xe ba gác cẩu hàng
Trọng lượng bản thân 680kg + trọng lượng khoang cẩu
Dài x rộng x cao (của xe) 3.300mm x 1.300mm x 1.600mm
Dài x rộng x cao (của thùng) 1.800mm x 1.300mm x 500mm( có thể đóng thùng theo yêu cầu với nhiều quy cách khác nhau)
Dài x rộng x cao (của nhíp) 850mm x 70mm x 7mm
Khoảng cách trục bánh xe 2.300mm
Khoảng cách gầm so với mặt đất 200mm

Kích thước xe ba bánh chở học sinh

Xe ba bánh chở học sinh là dòng xe với rất nhiều kiểu dáng, kích thước nhỏ gọn. Nó mang phong cách hiện đại. Xe có động cơ lớn được kết nối trực tiếp với bánh sau của xe thông qua một trục giữa. Điều này  giúp xe vận hành nhẹ nhàng khi chở nặng và giảm hao phí năng lượng trong quá trình vận tải.

Xe được chạy bằng điện giúp hạn chế tiếng ồn và không gây ô nhiễm môi trường. Nguồn điện và công suất của xe có thể tăng giảm tùy theo nhu cầu của khách hàng.

xe ba gác chở học sinh
Xe ba gác chở học sinh

Mẫu xe này có kích thước như sau:

Thông số kỹ thuật Kích thước xe ba gác chở học sinh
Dài x rộng x cao (của xe) 2,55m x 0,88m hoặc 1,10m x 1,15m (có thể đặt đơn riêng)
Tải trọng 800-1.000 kg (chở được từ 10 đến 15 người)
Kích cỡ lốp trước/ sau Trước: 400-12, Sau 500-12

Trên đây là toàn bộ những kích thước xe ba gác được sử dụng phổ biến hiện nay. Kích thước này khá quan trọng giúp cho bạn có thế biết được kích thước làm nhà xe và kích thước để lùi xe. Trước khi bạn mua xe ngoài tìm hiểu giá xe ba bánh và các mẫu xe thì bạn nên tìm hiểu kích thước.

Ngoài ra nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc nào về kích thước xe ba bánh. Hoặc muốn mua xe lôi ba bánh giá ưu đãi các bạn xin vui lòng liên hệ đến

Hotline tư vấn miễn phí:  0974.924.330