Xe lôi ba bánh chở hàng quy chuẩn giá rẻ – phân phối toàn quốc

Do điều kiện giao thông của Việt Nam còn nhỏ hẹp. Cũng như trình độ lái xe máy của mọi người dân tốt hơn nhiều so với việc lái xe ô tô. Chính vì vậy mà nhu cầu sở hữu một chiếc xe ba gác chở hàng đang rất phổ biến. Mục đích của người sử dụng có thể là để chở hàng thuê. Hoặc cũng có thể để phục vụ cho việc kinh của gia đình, hay là để chở hàng cho các nhà máy xí nghiệp…v….vvv

Dù bạn sử dụng xe ba bánh vào bất kỳ công việc nào đi chăng nữa. Nhưng vẫn cần phải tìm hiểu về xe lôi ba bánh chở hàng quy chuẩn. Cấu tạo chung của xe, cách mua xe ba gác chở hàng sao hợp lý nhất.

Tìm hiểu về xe lôi ba bánh chở hàng quy chuẩn

Xe ba bánh chở hàng đạt tiêu chuẩn là gì? 

Xe ba bánh chở hàng được coi là đạt tiêu chuẩn thì việc đầu tiên là phải đáp ứng được đủ mọi quy chuẩn của bộ giao thông vận tải đề ra. Thứ hai là phải đáp ứng được độ an toàn trong quá trình lái xe lôi.

Một chiếc xe được coi là đạt tiêu chuẩn. Là loại xe luôn thân thiện với môi trường xung quanh. Tuyệt đối không ảnh hưởng tới vấn đề môi trường khí thải.

Ngoài ra những loại xe này còn phải đạt tiêu chuẩn cũng như được phép đăng kí tại các sở ngành liên quan. Khi bạn sở hữu một chiếc xe lôi ba bánh chở hàng thì việc đóng thùng để chuyên chở cho tất cả các loại hàng hóa cũng phải phù hợp. Và phải được xác định ngay từ lúc ban đầu

xe lôi ba bánh

Một số loại xe 3 bánh phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng về chủng loại xe ba bánh chở hàng. Nhưng về cơ bản những loại xe ba bánh được sử dụng phổ biến nhất vẫn là:

+ Xe ba bánh chở hàng có ben

Xe ba bánh chở hàng không ben

Xe ba bánh chở hàng chở hàng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Xe ba bánh chở hàng có ben

Xe ba bánh chở hàng có ben là một loại xe chở hàng chuyên nghiệp. Khi sử dụng loại xe này bạn có thể tiết kiệm được đáng kể được sức lao động. Bởi chiếc ben có tác dụng đưa hàng cũng như đổ hàng một cách chuyên nghiệp

Những loại xe ba gác chở hàng có ben là loại xe được trang bị với những động cơ rất mạnh mẽ. Để có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng nguyên vật liệu của người sử dụng. Đa số những khách hàng khi có nhu cầu mua chiếc xe lôi ba bánh là để chở những nguyên vật liệu xây dựng. Chẳng hạn như: gạch, xi măng, cát đá , thép…v…v.v

Chiếc xe ba bánh chở hàng cũng được phân chia ra làm 2 loại. Đó là xe ba bánh chở hàng có ben có ca bin và xe ba bánh chở hàng không có ca bin. Tùy vào túi tiền cũng như nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn được chiếc xe phù hợp.

xe a bánh chở hàng

Xe ba bánh chở hàng không ben 

Xe ba bánh chở hàng không ben cũng là một sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Trên thực tế thì những chiếc xe ba bánh không ben này thường có giá thành rẻ hơn so với loại có ben khoảng từ 5 tới 7 triệu đồng.

Loại xe ba bánh chở hàng không có ben không có tác dụng đẩy hàng hóa xuống một cách linh hoạt. Tuy nhiên, không vì thế mà chiếc xe này mất đi giá trị. Bởi vì loại xe này rất thích hợp cho công việc chở học sinh đi học. Hoặc đối với những khách hàng là thương binh hay người khuyết tật. Họ sử dụng loại xe này để di chuyển đi lại trên những con phố nhỏ.

Loại xe chở hàng không ben này cũng có 2 loại để khách hàng lựa chọn. Đó là xe chở hàng không ben có ca bin, xe chở hàng không ben không có ca bin. Tùy vào túi tiền khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Một số loại xe lôi ba bánh thiết kế theo yêu cầu

Xe lôi ba bánh thiết kế theo yêu cầu là loại xe có kích thước và hình dáng được thiết kế theo những yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Bởi vì mỗi khách hàng khi mua sản phẩm đều có những mục đích sử dụng riêng.

 

Hình ảnh xe lôi ba bánh chở tôn hộp
Hình ảnh xe lôi ba bánh chở tôn hộp

Chẳng hạn như đối với những loại xe ba bánh chở hàng được sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp. Thường khách hàng sẽ lựa chọn loại xe chở hàng có kích thước nhỏ và không có cabin. Phù hợp với nhu cầu làm việc trong các xưởng sản xuất.

Đối với khách hàng muốn sử dụng xe để chở học sinh đến trường. Thì khách hàng luôn yêu cầu thiết kế những loại xe có ca bin, đóng thùng chuyên dụng riêng.  Để thuận tiện cho việc di chuyển vận hành trên các con đường. Cũng như có thể che chắn được nắng, mưa của thời tiết.

xe lôi ba bánh chở học sinh
xe lôi ba bánh chở học sinh tới trường

 

Cấu tạo chung của xe lôi ba bánh

Để tạo ra một chiếc xe lôi ba bánh vững chắc thì chiếc xe cần phải có các bộ phận cơ bản như:

+ Động cơ của xe lôi

Các động cơ bên trong của xe lôi

+ Bộ phận cải tiến gồm các số lùi

Trục cát đăng

Cầu sau

Bộ giảm sóc trước

Bộ giảm sóc sau

Ben thủy lực nâng thùng

Hệ thống điện + đề nổ+ đèn chiếu sáng của xe

Thùng xe

Động cơ xe lôi

Động cơ của xe lôi được coi là trái tim của xe. Nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với chiếc xe. Thông thường những chiếc xe 3 bánh thường sử dụng động cơ có dung tích từ 125cc cho đến 250cc.

Những động cơ này có thể lớn hơn. Phụ thuộc vào những yêu cầu của khách hàng. Động cơ mà được sử dụng chủ yếu nhất vẫn là động cơ 175cc của AAA  (Yaxiang) và động cơ 150cc của Loncin

Loại động cơ này là động cơ chạy xăng, đốt trong và làm mát bằng nước + quạt gió. Các đường lỏng bên ngoài đi quanh động cơ được thiết kế nối với két nước. Điều này sẽ giúp tản nhiệt được cho nước khi động cơ được đóng chảy về két.

Nếu xe lôi 3 bánh được thiết kế với động cơ chạy côn tay. Thì chiếc xe đó có khả năng bứt tốc rất nhanh. Có thể sử dụng được một cách bền bỉ theo thời gian.

Bộ số cải tiến kèm số lùi

Khác với những loại xe 3 bánh thông thường. Khi chiếc xe được lên với hệ cải tiến. Các nhà sản xuất sẽ lắp thêm bộ số giúp hoàn toàn có thể thay đổi được hướng vòng xoay từ động cơ đến trục cát đăng.

Ngoài ra đối với những chiếc xe này. Các nhà sản xuất. Sẽ lắp ráp thêm 4 số tiến của động cơ và 2 cấp số lùi của bộ số lắp thêm 1 số lùi chậm và 1 số lùi nhanh.

Bộ số cải tiến kèm số lùi
Hình ảnh bộ số cải tiến kèm số lùi

Trục cát đăng

Bộ phận trục cát đăng được chế tạo từ kim loại đặc. Với dáng vẻ tròn dài. Bộ phận trục cát răng được thiết kế với 2 đầu và có khớp được hoạt động một cách linh hoạt. Nối đuôi của bộ phận này là số de của bộ vi sai trong cầu sau.

Điều này sẽ cho phép nó được truyền động theo một hướng xoay tròn từ bộ phận động cơ cho tới bộ phận bánh răng của vi sai. Lúc đó bánh răng có trong bộ vi sai sẽ bị chuyển với hướng theo bộ phận truyền dọc tới bộ phận phân thân của phần xe.

Bộ vi sai có chức năng chuyển hướng và di chuyển. Nó gồm rất nhiều những bánh răng có những kích thước đa dạng khác nhau. Được gắn chặt chẽ với nhau theo nhiều hướng. Điều này cho phép các bộ phận ở một độ nghiêng.

bộ phận trục cát đăng của xe ba bánh chở hàng
bộ phận trục cát đăng của xe ba bánh chở hàng

Cầu sau

Bộ phận cầu sau của xe ba gác chở hàng gồm có 2 trục truyền chuyển động cho 2 bánh và phần vỏ ngầm. Ở tại vị trí đó được gắn với hệ thống của bộ phận đĩa phanh nằm ở bộ phận của vành của bánh xe sau của xe lôi.

Bộ phận cầu sau cũng được gắn với khu xe lôi bằng với lá nhíp hoặc với bộ phận lò xo với lực đệm. Điều này sẽ hỗ trợ cho bộ phận của cầu sau nhún đều khi gặp địa hình hiểm trở. Có thể giúp cho lái xe giữ được an toàn trong quá trình vận hành.

bộ cầu sau của xe ba bánh
Hình ảnh cầu sau của xe lôi

Bộ giảm sóc trước

Bộ phận giảm sóc nói chung hay bộ phận giảm sóc trước của xe ba gác nói riêng. Đều được coi là bộ phận đóng vai trò quan trọng của xe. Bộ phận giảm sóc của xe sẽ giúp cho bạn chở hàng hóa nhẹ nhàng hơn. Mỗi khi gặp phải những con đường gập ghềnh.

Mỗi khi gặp phải địa hình hiểm trở, hoặc khi chở hàng với trọng tải nặng. Thì bộ phận giảm sóc trước luôn tạo ra một độ nhún giúp cho xe có thể chịu được tải nặng hơn.

Thông thường bộ phận giảm sóc trước của xe 3 bánh thường được thiết kế dạng đôi loại lớn. Giúp cho xe giảm chấn tốt nhất. Đồng thời hỗ trợ cho xe giảm sóc bằng dầu bên trong và lò xo bên ngoài.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bộ phận giảm sóc trước nó sẽ giảm dần chức năng làm việc. Chính vì vậy nên bạn cần phải thay thế một bộ giảm sóc mới cho chiếc xe ba bánh của bạn. Hoặc có thể bảo dưỡng nó định kì bằng cách tra dầu mỡ cho chiếc xe.

Bộ giảm sóc sau

Bộ phận giảm sóc sau của chiếc xe ba gác cũng đóng một vai trò quan trọng không kém gì so với bộ phận giảm sóc trước. Nó cũng có chức năng làm giảm trọng tải đáng kể trong quá trình di chuyển.
Bộ phận giảm sóc sau gồm có 2 loại:
+ Bộ phận giảm sóc bằng lá nhíp
Bộ phận giảm sóc bằng lá nhíp kết hợp thụt dầu
Trong đó bộ phận giảm sóc lá nhíp là loại được chế tạo bằng bằng thép của lò xo được uốn cong. Các lá nhíp cũng được sắp xếp với nhau theo thứ tự từ ngắn cho đến dài một cách phù hợp nhất.
bộ phận nhíp lá của xe ba bánh
bộ phận nhíp lá của xe ba bánh
Lá nhíp kết hợp với thụt dầu sẽ giúp cho chiếc xe lôi ba bánh chở hàng của bạn có sức bền nhất định để có có sức chịu được tải nặng. Bản chất bộ phận nhíp luôn có đủ những độ cứng bền vững để giúp cho chiếc xe ba gác chở hàng ở đúng với vị trí. Mà không cần phải sử dụng thêm những liên kết khác.

Ben thủy lực nâng thùng

Hệ thống ben thủy lực nâng thùng của xe lôi ba bánh chở hàng. Là một bộ hệ thống được dùng để điều khiển bộ phận xi lanh của tầng thủy lực nâng thùng của xe 3 bánh. Những loại xe lôi được thiết kế ben thủy lực nâng thùng này thường được sử dụng để chở những loại nguyên vật liệu xây dựng.

Trong quá trình làm việc thùng sẽ được nâng lên để đổ các vật chứa trong thùng xuống. Tiết kiệm được đáng kể cho thời gian bốc dỡ hàng. Cũng như có thể tiết kiệm được sức lao động.

Tùy vào nhu cầu và yêu cầu của khách hàng mà nhà sản xuất sẽ thiết kế việc nâng thùng theo một hướng dọc hoặc theo hướng vuông góc khác nhau.

Hệ thống điện + đề nổ + đèn chiếu sáng

trong cấu tạo của một chiếc xe xe lôi ba bánh chở hàng không thể thiếu được hệ thống điện, đề nổ và đèn chiếu sáng. Bởi nếu không có bộ phận đề nổ thì chiếc xe của bạn cũng không thể vận hành được.

Hệ thống điện cũng như đèn chiếu sáng của xe sẽ giúp cho bạn có thể lái xe một cách an toàn. Nhất là trường hợp bạn lái xe vào khoảng thời gian ban đêm. Thì bộ phận này sẽ giúp cho bạn tiếp nhận được ánh sáng tránh những chướng ngại vật xung quanh.

 đèn pha của xe ba bánh chở hàng
Hình ảnh đèn pha của xe ba bánh chở hàng

Thùng xe

Thông thường bộ phận thùng xe của chiếc xe 3 bánh thường được thiết kế qua bàn tay lành nghề của các thợ gia công trong nước. Thông thường bộ phận thùng xe sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng. Bởi mỗi khách hàng đều có những mục đích khác nhau trong quá trình sử dụng.

Thùng của xe thường được mạ bằng một lớp kẽm tĩnh điện, phun sơn tĩnh điện thùng inox, vv…v. Có thể là chất liệu mà khách yêu cầu.

Trên thị trường có những loại thùng xe phổ biến:

+  Loại thùng xe ba bánh chở nguyên vật liệu nhỏ

+  Loại xe thùng xe lôi chở hàng chở những nguyên vật liệu có trọng tải nặng như : sắt, thép, xi măng, gạch..v…vvv

Loại thùng xe chuyên chở các loại thùng nước có đóng bình

Thùng xe có mái che để chở học sinh

Thùng xe không có mái xe

Hướng dẫn mua xe ba gác chở hàng

Khi mua xe ba gác chở hàng thì bạn phải quan tâm tới:

Bảng báo giá của loại xe 3 bánh chở hàng mà bạn cần mua

Tìm đến một địa chỉ phân phối xe lôi ba bánh chở hàng uy tín để mua xe

Hầu hết những nhà phân phối xe ba gác chở hàng quy mô lớn và uy tín đều có hỗ trợ vận chuyển hàng trên toàn quốc. Và đều nhận thiết kế đóng xe lôi 3 bánh theo yêu cầu.

Bảng báo giá một số loại xe 3 bánh chở hàng

Xe lôi ba bánh chở hàng rất thông dụng trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên điều mà khách hàng luôn quan tâm đến đó là giá xe ba bánh như thế nào. Có phù hợp với túi tiền có hay không?.

Vậy chúng tôi xin trả lời: thông thường giá xe ba bánh trên thị trường đang giao động từ 30 cho đến 40 triệu đồng. Tùy vào mẫu mã của từng loại xe mà bạn lựa chọn. Đó là một mức giá sàn chung của các nhà phân phối xe ba bánh chở hàng hiện nay.

–  Giá của một chiếc xe ba bánh chở hàng có ben từ 33 đến 35 triệu

–  Giá của một chiếc xe lôi chở hàng không ben từ 27 đến 29 triệu

Tuy nhiên mức giá trên chỉ mang tính chất chất tham khảo. Bởi lẽ trên thực tế nhiều quý khách hàng có nhu cầu mua và thay thế nhiều loại phụ tùng khác nhau. Chính vì vậy mà mức giá cũng khác nhau.

Địa chỉ uy tín phân phối xe lôi ba bánh chở hàng

Việc bạn lựa chọn địa chỉ phân phối xe lôi ba bánh chở hàng cũng rất quan trọng trong việc mua hàng. Bởi chiếc xe đó có đạt chất lượng về tuổi thọ và độ bền hay không cũng một phần là do bạn có tìm đúng địa chỉ bán hàng uy tín hay không.

Trong quá trình mua hàng nếu bạn tìm đến địa chỉ uy tín. Thì luôn có chế độ chăm sóc khách hàng bảo hành cho xe. Còn ngược lại nếu bạn tìm đến địa chỉ kém chất lượng thì chiếc xe của bạn khi gặp phải sự cố cũng không được chăm sóc tận tình.

Ngoài ra nếu tìm đến một địa chỉ phân phối xe uy tín. Bạn sẽ được thay thế cũng như cung cấp những phụ tùng xe cao cấp chất lượng. Giúp cho quá trình sử dụng đảm bảo được sự bền bỉ hơn.

Thông tin liên hệ

Đối với một đơn vị cung cấp xe ba bánh chở hàng uy tín. Luôn có thông tin cụ thể. Chẳng hạn như nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe ba  bánh của chúng tôi. Thì vui lòng liên hệ tới địa chỉ bán hàng:

CÔNG TY CP CƠ KHÍ & XÂY DỰNG HOÀNG TÂM

Nhà máy sản xuất & lắp ráp xe ba bánh T&T FUSHIDA

Địa chỉ 1: Xóm 8, Xuân Kiên, Xuân Trường, Nam Định
Zalo/Hotline: 0974.924.330, 0945.472.683
Địa chỉ 2: KCN Vĩnh Lộc, Nguyễn thị Tú, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.26.5533
Email: xebabanhchohang@gmail.com
Website: xebabanhchohang.vn

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

Tất cả những tỉnh cũng như các huyện trên địa bàn cả nước. Chúng tôi đều có dịch vụ vận chuyển tận nhà. Chỉ cần khách hàng nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng

Sau đây là danh sách các tỉnh mà công ty chúng tôi nhận vận chuyển :

STTTên tỉnh Liên hệ hotline 
1Thành phố Hà Nội0974.924.330
2Thành phố Hồ Chí Minh0974.924.330
3Tỉnh An Giang0974.924.330
4Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu0974.924.330
5Tỉnh Bạc Liêu0974.924.330
6Tỉnh Bắc Giang0974.924.330
7Tỉnh Bắc Kạn0974.924.330
8Tỉnh Bắc Ninh0974.924.330
9Tỉnh Bến Tre0974.924.330
10Tỉnh Bình Định0974.924.330
11Tỉnh Bình Dương0974.924.330
12Tỉnh Bình Phước0974.924.330
13Tỉnh Bình Thuận0974.924.330
14Tỉnh Cà Mau0974.924.330
15Tỉnh Cao Bằng0974.924.330
16Thành phố Cần Thơ0974.924.330
17Thành phố Đà Nẵng0974.924.330
18Thành phố Hải Phòng0974.924.330
19Tỉnh Gia Lai0974.924.330
20Tỉnh Hòa Bình0974.924.330
21Tỉnh Hà Giang0974.924.330
22Tỉnh Hà Nam0974.924.330
23Tỉnh Hưng Yên0974.924.330
24Tỉnh Hải Dương0974.924.330
25Tỉnh Hà Tĩnh0974.924.330
26Tỉnh Điện Biên0974.924.330
27Tỉnh Hậu Giang0974.924.330
28Tỉnh Đắk Lắk0974.924.330
29Tỉnh Đắk Nông0974.924.330
30Tỉnh Đồng Nai0903.26.5533
31Tỉnh Đồng Tháp0974.924.330
32Tỉnh Kiên Giang0974.924.330
33Tỉnh Khánh Hòa0974.924.330
34Tỉnh Lai Châu0974.924.330
35Tỉnh Kon Tum0974.924.330
36Tỉnh Long An0974.924.330
37Tỉnh Lâm Đồng0974.924.330
38Tỉnh Lào Cai0974.924.330
39Tỉnh Lạng Sơn0974.924.330
40Tỉnh Nghệ An0974.924.330
41Tỉnh Nam Định0974.924.330
42Tỉnh Ninh Bình0974.924.330
43Tỉnh Ninh Thuận0974.924.330
44Tỉnh Phú Thọ0974.924.330
45Tỉnh Phú Yên0974.924.330
46Tỉnh Quảng Bình0974.924.330
47Tỉnh Quảng Nam0974.924.330
48Tỉnh Quảng Ngãi0974.924.330
49Tỉnh Quảng Trị0974.924.330
50Tỉnh Quảng Ninh0974.924.330
51Tỉnh Sóc Trăng0974.924.330
52Tỉnh Thanh Hóa0974.924.330
53Tỉnh Sơn La0974.924.330
54Tỉnh Thái Bình0903.26.5533
55Tỉnh Thừa Thiên – Huế0974.924.330
56Tỉnh Thái Nguyên0974.924.330
57Tỉnh Tiền Giang0974.924.330
58Tỉnh Trà Vinh0974.924.330
59Tỉnh Tuyên Quang0974.924.330
60Tỉnh Tây Ninh0974.924.330
61Tỉnh Vĩnh Long0974.924.330
62Tỉnh Vĩnh Phúc0974.924.330
63Tỉnh Yên Bái0974.924.330

Nhận thiết kế và đóng xe lôi 3 bánh theo yêu cầu

Thực tế có rất nhiều khách hàng mong muốn được thiết kế và đóng xe lôi 3 bánh theo đúng yêu cầu. Bởi mỗi khách hàng đều sử dụng với mục đích khác nhau. Hiểu được điều đó nên nhà phân phối xe Hoàng Tâm chúng tôi nhận đóng thùng và thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có thể thiết kế và đóng những loại thùng bằng sắt, inox, vvv. Tùy vào kích thước cũng như hình dáng mà khách hàng mô tả. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể thiết kế xe có ben và không ben theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến với dịch vụ đóng thùng xe theo yêu cầu của Hoàng Lâm. Đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi. Tất cả dịch vụ đóng thùng theo yêu cầu của chúng tôi đều làm theo công nghệ sơn tĩnh điện chất lượng cao. Đảm bảo sản phẩm mà chúng tôi mang lại đều đạt chất lượng cao, cũng như khả năng chống gỉ tốt.