Hướng dẫn mua bán xe lôi tự chế đạt tiêu chuẩn bộ GTVT

Ngày nay trên thị trường xe ba bánh có rất nhiều những mẫu xe được bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng bán xe lôi tự chế đạt tiêu chuẩn bộ GTVT.

Vậy làm sao để có thể mua được một chiếc xe ưng ý và đạt quy chuẩn. Đâu là danh sách xe tự chế không đăng ký được. Hãy cùng tìm hiểu thông tin đó nhé!

Danh sách các loại xe lôi tự chế trên thị trường đang bán

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe ba bánh của khách hàng. Các nhà cung cấp luôn đa dạng những mẫu xe. Tuy nhiên, trong những mẫu xe đó sẽ có những mẫu xe nằm trong danh sách các loại xe tự chế không đăng kí được.

Còn một bên danh sách là những chiếc xe lôi được phép đăng kí. Và lý do tại sao những chiếc xe này lại được phân chia như vậy. Thì đừng vội qua phần dưới của bài viết.

các loại xe lôi tự chế trên thị trường đang bán

Các loại xe tự chế không đăng ký được

Nếu bạn mất một khoản chi phí để mua xe. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn mua phải những chiếc xe mà không thể đăng ký được giấy tờ của bên GTVT phải không?.

Bởi những chiếc xe đó khi bạn cố tình tham gia giao thông. Sẽ luôn bị các chú công an bắt giữ. Và phải nộp một mức phạt nhất định. Vậy những chiếc xe đó là những loại xe nào:

+ Xe đóng từ động cơ xe máy cũ

+ Xe công nông đầu dọc

+ Xe 3 bánh điện tự đóng khung không theo quy chuẩn

+ Xe nhập lậu

Các loại xe tự chế không đăng ký được

Xe đóng từ động cơ xe máy cũ

Nhiều nhà sản xuất tận dụng động cơ xe máy cũ chế tạo lên một chiếc xe lôi ba bánh hoàn thiện. Mực dù vẫn có thể sử dụng được. Có thể chở hàng được.

Nhưng về mặt pháp lý là nó không đạt tiêu chuẩn về động cơ. Tuy rằng giá thành của loại xe này có chút rẻ hơn so với những loại xe khác. Nhưng trong quá trình sử dụng sẽ không được bền bỉ. Và theo nguyên lý hoạt động của loại động cơ xe máy cũ này cũng không thể chở được những loại hàng hóa nặng. Ảnh hưởng tới tính an toàn của người lái xe.

Xe đóng từ động cơ xe máy cũ

Xe công nông đầu dọc

Xe công nông đầu dọc thuộc dòng xe thô sơ. Và được thiết kế cho ngành nông nghiệp. Rồi sau đó chế thêm phần thùng xe để có thể chở hàng. Có nhà sản xuất cầu kì hơn thì họ lại thiết kế thêm phần mái lợp.

Bản chất xe công nông đầu dọc là một chiếc xe máy kéo. Làm nhiệm vụ cày ruộng đất. Để phục vụ việc trồng lúa, trồng hoa màu cho bà con. Nó thay cho con trâu trong ngành nông nghiệp.

Bởi vậy phần động cơ củ chiếc máy này. Hoàn toàn không thể đáp ứng được nhu cầu lưu thông trên đường phố. Mà chỉ có thể sử dụng trong các làng quê. Di chuyển từ nhà ra đến ruộng.

Ngoài ra, loại xe công nông đầu dọc này còn không được thiết kế còi. Hay đèn chiếu sáng. Bởi vậy mà chiếc xe này sẽ không đủ điều kiện khi tham gia giao thông trên các tuyến đường lớn.

Xe công nông đầu dọc

Xe 3 bánh điện tự đóng khung không theo quy chuẩn

Bất cứ nghề nào cũng có quy định chung. Nghề đóng khung xe ba bánh điện cũng vậy. Những bộ phận, hay động cơ trên xe cũng được quy định một con số chuẩn mực chung.

Tất nhiên rằng, những chiếc xe 3 bánh điện tự đóng khung mà cố tình chế. Không theo tiêu chuẩn chung của bộ GTVT thì điều hiển nhiên. Chiếc xe này không thể đăng kí được. Mặc dù chiếc khung đó có đẹp đến đâu.

Xe nhập lậu

Xe nhập lậu là những chiếc xe chốn thuế. Những chiếc xe này nhập từ bên nước ngoài về. Tuy rằng, chất lượng của nó có thể rất tốt. Nhưng không có giấy tờ đầy đủ chứng minh. Thì chiếc xe đó cũng nằm trong danh sách không thể đăng kí được

Nếu bạn có ý định mua xe lôi tự chế. Thì đừng dại gì ham xe rẻ mà mua về nhé. Bởi nếu không nằm trong những chiếc xe được đăng kí. Thì sẽ không được lưu thông trên đường phố. Nếu bị công an giao thông thường xuyên phạt và đưa vào đồn. Thì chi phí đó thà bạn mua những chiếc xe đạt tiêu chuẩn mà chúng tôi cung cấp nó sẽ có giá trị hơn.

Xe nhập lậu

 

Xe lôi 3 bánh tự chế đăng ký được

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe 3 bánh tự chế để chở hàng thuê. Thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những loại xe ba bánh mà có thể đăng kí được.

Những loại xe này sẽ cho phép bạn có thể tự do lưu thông trên những tuyến đường. Mà không lo cảnh sát giao thông phạt tiền. Trừ tình huống do bạn lái xe sai cách khi tham gia giao thông.

Những loại xe ba bánh tự chế mà bạn hoàn toàn có thể đăng kí được đó là :

+ Xe T&T Shifuda

+ Xe lôi nhập khẩu Trung Quốc nguyên chiếc

+ Các dòng xe đóng và lắp ráp theo chuẩn bộ GTVT tại cơ sở đăng ký

+ Các mẫu xe điện đóng khung theo quy cách

Xe T&T Shifuda

Nếu nói về xe lam chở hàng T&T Shifuda hoàn toàn đủ tiêu chuẩn đăng kí của bộ giao thông vận tải. Thì hoàn toàn không có gì đáng bàn cãi. Bởi phần động cơ của chiếc xe này là 175cc.

Đây là loại xe kéo tải với máy 4 xăng. Kết hợp với cả số tiến và số lùi. Là một loại xe hiện đại. Và thông số kĩ thuật đạt tiêu chuẩn. Thì tất nhiên đây là loại xe được phép đăng kí.

Xe T&T Shifuda

Xe lôi nhập khẩu Trung Quốc nguyên chiếc

Trung Quốc là một đất nước bán xe lôi tự chế nổi tiếng. Nếu bạn nhập khẩu nguyên một chiếc xe. Thì luôn có giấy tờ mua bán xe. Cũng như giấy tờ nhập nhẩu.

Thì tất nhiên, chiếc xe của bạn sẽ được phép lưu thông trên đường phố rồi. Chỉ có những chiếc xe nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ mới bị cấm thôi.

Các dòng xe đóng và lắp ráp theo chuẩn bộ GTVT tại cơ sở đăng ký

Những chiếc xe đóng và lắp theo quy chuẩn GTVT tại cơ sở đăng kí. Thì điều đương nhiên chiếc xe này luôn được tự do lưu thông trên đường phố rồi.

Những tiêu chuẩn là do bộ GTVT đề ra. Nếu tuân thủ theo, tất nhiên những chiếc xe này sẽ được tự do vận hành vi vu trên những con phố.

Các mẫu xe điện đóng khung theo quy cách

Chỉ có những chiếc xe thiết kế, chế tạo bừa bãi. Mới không đủ điều kiện để tham gia giao thông. Còn các mẫu xe điện đóng khung theo đúng quy cách. Thì tất nhiên đây là chiếc xe có đủ tiêu chuẩn pháp lý để đăng kí. Cũng như có thể vận hành trên những tuyến đường lớn.

Xe ba bánh Hoa Lâm

Xe ba bánh Hoa Lâm cũng nằm trong những chiếc xe nổi tiếng trên thị trường. Và những thông số kĩ thuật luôn đạt tiêu chuẩn và được phép tham gia giao thông.

Bởi vậy, chiếc xe này cũng nằm trong top những chiếc xe đáng mua nhất trên thị trường xe ba bánh hiện nay. Và tất nhiên cũng nằm trong top những chiếc xe có thể đăng kí.

Xe ba bánh Hoa Lâm

Hướng dẫn mua bán xe lôi tự chế đạt tiêu chuẩn bộ GTVT

Nhu cầu mua được một xe lôi tự chế đạt tiêu chuẩn bộ GTVT là mong mỏi của rất nhiều người. Bởi vậy nên bạn cần phải lựa chọn những chiếc xe:

+ Lựa chọn cấu tạo xe ba bánh đạt chuẩn

+ Tìm cơ sở đăng ký sản xuất – lắp ráp và kinh doanh xe lôi chở hàng

+ Kiểm tra thông số xe có chuẩn theo bộ GTVT quy định không?

+ Nhận các hóa đơn – giấy tờ đầy đủ để có thể đăng ký – đăng kiểm

Lựa chọn loại xe đạt chuẩn

Nếu muốn sở hữu loại xe đạt tiêu chuẩn. Thì bạn nên lựa chọn những chiếc xe như:

+ Xe T&T Shifuda

+ Xe lôi nhập khẩu Trung Quốc nguyên chiếc

+ Xe ba bánh Hoa Lâm

+ Các dòng xe đóng và lắp ráp theo chuẩn bộ GTVT tại cơ sở đăng ký

+ Các mẫu xe điện đóng khung theo quy cách

Tất cả những mẫu xe này đều có sẵn tại đơn vị cung cấp xe ba bánh Hoàng Tâm. Nếu quý khách muốn sở hữu sản phẩm thì alo cho chúng tôi nhé!

Lựa chọn loại xe đạt chuẩn

Tìm cơ sở đăng ký sản xuất – lắp ráp và kinh doanh xe lôi chở hàng

Nếu bạn muốn mua hoặc bán xe ba bánh tự chế. Thì bạn nên tìm những cơ sở đăng kí sản xuất – lắp ráp và kinh doanh xe lôi chở hàng. Chánh những cơ sở làm tư nhân.

Bởi những tư nhân, nhỏ lẻ. Thì thường chế xe không đúng quy cách mà hay chế xe theo cảm tính. Bở vậy nên không đủ tiêu chuẩn tham gia giao thông.

Kiểm tra thông số xe có chuẩn theo bộ GTVT quy định không?

Nếu muốn mua xe đúng điều kiện quy định của bộ GTVT. Thì bạn cần phải kiểm tra những thông tin, thông số chiếc xe mà bạn muốn sở hữu có đạt tiêu chuẩn không?

Nếu chiếc xe đó mà cho kết quả thông số kĩ thuật không đạt tiêu chuẩn. Thì tốt nhất bạ không nên mua. Bởi có mua thì cũng chỉ lưu thông ở các vùng quê. Không thể lưu thông ra ngoài những con phố lớn.

Nhận các hóa đơn – giấy tờ đầy đủ để có thể đăng ký – đăng kiểm

Để chứng minh được chiếc xe mà bạn đang có ý định mua và sở hữu đạt tiêu chuẩn đăng kí của bộ GTVT. Thì bạn không thể bỏ qua các hóa đơn, chứng từ,giấy tờ đầy đủ.

Bởi nhiều doanh nghiệp chỉ nói mồm. Mà không có những hóa đơn đầy đủ. Thì tốt nhất bạn cũng không nên tin tưởng. Chỉ có giấy tờ và những con dấu chứng thực thì mới đáng tin tưởng.

Địa chỉ bán xe lôi 3 bánh quy chuẩn

Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh rất nhiều các mẫu xe ba bánh chở hàng. Tuy nhiên, không phải showroom nào cũng cung cấp được những chiếc xe lôi ba bánh chở hàng đẹp theo đúng tiêu chuẩn của bộ GTVT.

Nhưng Hoàng Tâm chúng tôi luôn cam kết 100%. Những chiếc xe mà chúng tôi cung cấp ra thì trường đều đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi có thể chứng minh bằng giấy tờ và những con dấu đầy đủ.

Địa chỉ bán xe lôi 3 bánh quy chuẩn

Nếu bất cứ một khách hàng nào. Phát hiện ra chúng tôi cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Cũng như cung cáp những chiếc xe không đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ bồi thường 200% giá trị của chiếc xe.

Chúng tôi luôn bán xe lôi tự chế kèm với thông số kĩ thuật đạt tiêu chuẩn. Giấy tờ nhập khẩu xe Trung Quốc. Cũng như bảo hành xe đầy đủ.

Quý khách hàng muốn sở hữu xe của chúng tôi. Thì vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Hoàng Tâm

Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe lôi, xe 3 bánh T&T FUSHIDA

Add1: Xóm 8 – Xuân Kiên – Xuân Trường – Nam Định

Add2: KCN Vĩnh Lộc, Nguyễn Thị Tú, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Add3: KCN Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Zalo/Hotline: 0974.924.330 / 0945.472.683 Gặp Mr Tuyến

Email: xebabanhchohang@gmail.com